Đại hội MTTQ xã Bình Thạnh Đông lần thứ X, Nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 11/4/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Thạnh Đông long trọng tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Ân - Ủy viên BTV - Trưởng ban dân vận - Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng với 80 đại biểu trên địa bàn tham dự. Xã Bình Thạnh Đông hiện có gần 3.560 hộ với hơn 14.900 nhân khẩu, sinh hoạt trên địa bàn 07 ấp.

Giới thiệu chung

Tháng 9 năm 1974, huyện Phú Tân nhập thêm một số xã của huyện Hồng Ngự, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp để chia thành hai huyện Phú Tân A và Phú Tân B. Phú Tân A gồm các xã: Long Sơn, Phú Lâm, Hoà Lạc, Châu Giang, Long Thuận, Phú Thuận. Phú Tân B có các các xã: Phú An, Hưng Nhơn, Hiệp Xương, Hoà Hảo, Bình Thạnh Đông, Tân Huề, Tân Quới và Tân Long.

Subscribe to Giới Thiệu