Đại hội MTTQ xã Bình Thạnh Đông lần thứ X, Nhiệm kỳ 2024-2029

Sáng ngày 11/4/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Thạnh Đông long trọng tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thành Ân - Ủy viên BTV - Trưởng ban dân vận - Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng với 80 đại biểu trên địa bàn tham dự. Xã Bình Thạnh Đông hiện có gần 3.560 hộ với hơn 14.900 nhân khẩu, sinh hoạt trên địa bàn 07 ấp.

Bình Thạnh Đông ra mắt xe phòng cháy chữa cháy cải tiến

Sáng ngày 04/12/2020, UBND xã Bình Thạnh Đông tổ chức Lễ ra mắt mô hình xe phòng cháy chữa cháy cải tiến. Đến dự có Thượng tá Huỳnh Văn Phưởng - Phó trưởng Công an huyện Phú Tân. Dịp này, UBND huyện và UBND xã khen thưởng 01 tập thể và 07 cá nhân có đóng góp cho hoạt động xe phòng cháy chữa cháy.

Tập đoàn Lộc Trời tổ chức Hội thảo triển khai chiến dịch thực hiện mô hình liên kết sản xuất trên địa bàn xã Bình Thạnh Đông

Nhằm triển khai tổ chức liên kết sản xuất và tiêu thụ lúa nếp theo hướng phát triển bền vững, tăng lợi nhuận, giảm rủi ro cho nông dân. Chiều 16/03/2022, Tập đoàn Lộc Trời phối hợp cùng Liên minh HTX tỉnh An Giang, các ngành chức năng huyện và UBND xã Bình Thạnh Đông tổ chức Hội thảo triển khai chiến dịch thực hiện mô hình liên kết sản xuất và tiêu thụ lúa nếp cho bà con nông dân trên địa bàn xã Bình Thạnh Đông.

Liên đoàn Lao động tỉnh đến thăm, tặng quà cho doanh nghiệp tại Phú Tân

Sáng ngày 27/01/2021, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Nguyễn Thiện Phú dẫn đầu Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh đến thăm, tặng quà cho doanh nghiệp tiêu biểu, đoàn viên, công nhân lao động nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 tại Công ty TNHH Một thành viên Vỹ Thịnh, xã Bình Thạnh Đông, huyện Phú Tân.
Subscribe to Tin tức sự kiện